Trên PixAI, prompt được công khai theo mặc định, nhưng người sáng tạo có thể ẩn prompt ở bất kỳ tác phẩm nào họ đăng. Tác giả của tác phẩm này đã chọn ẩn, nên những từ dùng để tạo ra hình ảnh sẽ được giữ riêng tư và chỉ tác giả mới xem được. Việc ẩn prompt không thay đổi điều gì khác: tác phẩm vẫn công khai, và bạn vẫn có thể thích, bình luận và chia sẻ như bình thường.
Ẩn bởi tác giả
Nâng cấp
Mô hình & LoRA đã dùng
PixAI XL
Rosebud
3.78k
LoRA của người dùng
ModelBoosterXL
25.90k
LoRA của người dùng
Frozen ❄️
964
LoRA của người dùng
Transparent Concept SDXL
18
LoRA của người dùng
Arthur Rackham XL v1.0
402
LoRA của người dùng
best quality
1.41k
LoRA của người dùng
Background Enhancer [SDXL]
7.10k
LoRA của người dùng
Kintsugi Fusion XL & Pony
1
Bình luận