yeeeeeees
Trên PixAI, prompt được công khai theo mặc định, nhưng người sáng tạo có thể ẩn prompt ở bất kỳ tác phẩm nào họ đăng. Tác giả của tác phẩm này đã chọn ẩn, nên những từ dùng để tạo ra hình ảnh sẽ được giữ riêng tư và chỉ tác giả mới xem được. Việc ẩn prompt không thay đổi điều gì khác: tác phẩm vẫn công khai, và bạn vẫn có thể thích, bình luận và chia sẻ như bình thường.
Ẩn bởi tác giả
Hiển thị thông số
Sửa mặt
Độ phân giải cao
Trợ lý Lời nhắc
Mô hình & LoRA đã dùng
I2V
V3.0 (Độ nhất quán cao)
Không có thông tin mô hình